Hôm nay, Ngày 18 tháng 09 năm 2021
Thư chào mừng

Chào mừng quý vị đã đến với website của công ty cổ phần đầu tư và phát triển Tam Dương.

Với tiêu chí làm việc " Đồng hành cùng phát triển" - Công ty Tam Dương được xây dựng lên với mong muốn trở thành nhà cung cấp các dịch vụ bất động sản - tài chính - vận tải quốc tế hàng đầu trong khu vực và từng bước ra thế giới trong bối cảnh đất nước đang hội nhập sâu rộng vào WTO.
Xin trân trọng giới thiệu đến quý vị một trong những dự án đầu tiên của chúng tôi tại Việt Nam – Tòa nhà Sunrise building tại địa chỉ: lô D11 phố Nguyễn Phong Sắc kéo dài, quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Image Hosted by ImageShack.us

 

 

 

 

 

 

 

 

Tòa nhà có vị trí lý tưởng trong sự phát triển của Quận Cầu Giấy và hướng phát triển của thành phố theo hướng phía Tây trong tương lai.

Image Hosted by ImageShack.us

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nằm bên các trục đường chính của quận Cầu Giấy như: Cầu Giấy, Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng.., vị trí công trình rất thuận lợi cho giao thông đi trung tâm thành phố, các quận lân cận, đi sân bay và đi quốc lộ 32.
Cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng các hệ thống công trình đang xây dựng theo quy hoạch khu đô thị mới. Hạ tầng xã hội phát triển cùng nhiều dịch vụ tiện ích.
Khu văn phòng cho thuê là toàn bộ tầng 1 trong khối công trình 13 tầng, kết hợp nhà ở và dịch vụ thương mại. Bên cạnh có bãi để xe lớn đáp ứng hoạt động làm việc và giao dịch. Đây là vị trí thuận lợi và được thiết kế theo đúng tiêu chí văn phòng nên rất thuận lợi và phù hợp.

Image Hosted by ImageShack.us

Với 2 khu vực có tổng diện tích trên 1200m2 sàn, không có tường xây bên trong, toàn bộ khu vực văn phòng cho thuê cho phép ngăn chia linh hoạt theo nhu cầu sử dụng. Công trình được hoàn thiện đồng bộ với các chủng loại vật liệu và trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đúng theo tiêu chuẩn. Tuy nhiên các hệ thống vẫn rất linh hoạt, có thể điều chỉnh theo yêu cầu sử dụng.
Mặt sàn hiện nay đang được rất nhiều các tổ chức quan tâm, với lộ trình phát triển trong tương lai gần, đây sẽ là trung tâm tài chính của thành phố, và sẽ là một trong những vị trí vàng của Thủ Đô Hà Nội.
Tiếp nối đà thành công trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, công ty chúng tôi, đã, đang và sẽ triển khai nhiều dự án trong thời gian tới, rất mong được hợp tác với các nhà đầu tư trong ngoài nước, cùng đồng hành, cùng phát triển.

 

 

Liên kết

Tìm kiếm

Gửi câu hỏi

Thông tin tỉ giá